Lợi ích khi Học Thanh Nhạc

Đã bao giờ bạn bị mọi người trêu là "thành phần diệt mồi" khi đi hát với bạn bè hay đồng nghiệp chưa? Rồi chỉ biết cười trừ vì nếu cứ cố hát thì mọi người còn chê bai bạn nhiều hơn vì chất giọng của bạn, giọng è è, hát sai nhạc, không đúng cao độ...v..v..
Bạn thấy ngại hoặc xấu hổ khi nghĩ đến việc hát trước mọi người?

Một khóa học Thanh Nhạc vào thời điểm này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn: bạn sẽ được học cách lấy giọng ra sao, cách lên cao, xuống thấp, nhả giọng như thế nào cho đúng. Đừng lo lắng rằng mình không thể làm tốt ngay được, bởi vì ngay cả ca sĩ chuyên nghiệp khi đã biết hát vẫn phải luyện tập thường xuyên mới giữ giọng được.

>> Khóa học thanh nhạc cho trẻ em

>> Khóa học thanh nhạc cho người lớn

>> Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

>> Khóa học thanh nhạc cho thiếu nhi

Star Music xin chia sẻ bí kíp nhỏ tạm áp dụng trước khi các bạn chọn được cho mình một khóa Thanh Nhạc nhé:

- Tập lấy hơi thật sâu , hít sâu vào trong phần bụng + phổi thật căng, sau đó nhả hơi ra qua đường miệng, làm sao xì xì như lốp xe bị mở van ấy, càng lâu càng tốt. Luyện thật nhiều bạn sẽ có hệ thống hơi tốt thì sẽ hát hay và đúng nốt. Các ca sĩ hàng ngày vẫn phải luyện theo cách này (chú ý không được nén hơi ở ngực –  sẽ không hát được câu dài và không đủ hơi cho nốt nhạc cao).

Học Thanh Nhạc không đơn giản chỉ là tập hát thông thường. Khi bạn tham gia vào khóa học thanh nhạc ở bất kỳ trung tâm nào, bạn cũng đều phải chăm chỉ luyện tập cùng với sự hướng dẫn kèm cặp của thầy cô để đạt kết quả cao nhất – khóa học sẽ giúp bạn tự tin hơn trước đám đông và tất nhiên là cải thiện chất giọng của bạn nữa.

Star Music với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như luyện thi âm nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Khi tham gia học tập tại trung tâm, các giáo viên của Star Music sẽ chỉ dẫn tận tình cho bạn những kiến thức tốt nhất.

Star Music - Nhịp cầu nối những giấc mơ âm nhạc.

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội