Chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuật "CONCERTO MÙA ĐÔNG 2018"

Trung tâm nghệ thuật Starmusic trân trọng kính mời: quý phụ huynh và học viên tới tham dự chương trình báo cáo nghệ thuât “Concerto mùa đông 2018”
 
Chương trình báo cáo nghệ thuật "Concerto mùa đông 2018"
  
 
Để tạo cho tất cả các học viên một sân chơi bổ ích sau một thời gian học tập các môn nghệ thuật tại Starmusic,Trung tâm tổ chức các chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuật hàng năm nhằm giúp cho các học viên phát huy tối đa khả năng năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật mà các bạn đang theo học, đặc biệt chương trình giúp các bạn được giao lưu học hỏi, thể hiện  sự tự tin, bản lĩnh sân khấu khi đứng trước đám đông,. Từ đó cũng giúp các bạn nâng cao khả năng cảm thu âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn và thêm vào kí ức tuổi thơ của các con 1 kỷ niệm tuyệt đẹp. Chính vì vây tất cả các thầy cô giáo cùng các con đã ráo riết và say sưa tập luyện trong suốt thời gian vừa qua để mang đến chương trình những tiết mục hay nhất.
 
1. Nội dung chương trình
 
- Biểu diễn piano và organ
 
- Biểu diễn múa
 
- Biểu diễn hát của thầy cô và các học viên
 
- Biểu diễn ghita, đàn tranh
 
- Tặng quà cho tất cả các học viên tại trung tâm
 
* Thời gian: 19h30 – Thứ bảy ngày 20 – 1- 2018
 
* Địa điểm: Sân chơi tổ dân phố 7 và 8 đường Phùng Hưng – Phúc la – Hà Đông( gần viện 103)
 
2. LƯU Ý: Các học viên tham gia biểu diễn có mặt  tại sân khấu trước 20p, bố mẹ hãy mặc trang phục thật đẹp cho con.
 
- Các bạn biểu diễn múa đề nghị bố mẹ cho con đến sân khấu lúc 2h30 để ghép sân khấu và tổng duyệt. đến 17h bố mẹ đón con và có mặt trở lại lúc 1830 để thay trang phục  và trang điểm( các cô chuẩn bị bữa ăn nhẹ gồm bánh ngọt, sữa và hoa quả dành cho các con)
 
- Đến gần ngày biểu diễn mà thời tiết không ủng hộ, mưa hoặc rét quá trung tâm sẽ thay đổi địa điểm biểu diễn với sân khấu trong nhà để đảm bảo sức khỏe cho các con. Sự thay đổi sẽ được trung tâm thông báo trực tiếp bằng tin nhắn tới từng  phụ huynh trước 1 ngày.
 
- Mọi liên hệ xin gọi về sdt 0977552319 cô Nhạn chủ nhiệm trung tâm
 
Cuối cùng trung tâm xin chân thành cảm ơn tất cả quý phụ huynh và các học viên đã tin tưởng lựa chọn trung tâm STARMUSIC để theo học trong suốt thời gian qua. Sự có mặt đầy đủ của qúy phụ huynh và các học viên là nguồn động viên to lớn và là lời chúc thành công cho chương trình.
 
Trân trọng!
 
Chủ nhiệm trung tâm
 
 
Phạm Thị Nhạn