Game cho người yêu nhạc - Piano Tiles 2

Nếu bạn yêu thích piano nhưng chưa dám đầu tư đi học hay cũng chưa đủ tiền mua đàn piano, bạn hãy thử chơi game piano xem sao, nó sẽ giúp tay bạn bớt cứng và linh hoạt hơn rất nhiều, rất tốt cho việc học đàn sau này đó.

Star Music xin giới thiệu tới các bạn dòng game ưa thích cho các bạn yêu piano: Piano Tiles 2 - với nhiều bổ sung quan trọng ở cả phần nhìn và phần nghe đã không chỉ trở thành không chỉ là một phiên bản kế nhiệm của game piano Don’t Tap The While Tile đình đám mà phải nói đây thực sự là một cuộc cách mạng của game Piano.

Chỉ có cách chơi vẫn vẫn được giữ như phần 1 còn tất cả những yếu tố âm nhạc, giao diện , hệ thống bạn bè, thi đấu trên phạm vi toàn cầu ……đều được thay đổi hoàn toàn mới.

Piano Tiles 2 sở hữu thêm khả năng đăng nhập qua Facebook , bạn có thể tranh tài với bạn bè toàn cầu và để đồng bộ dữ liệu game trên nhiều thiết bị, chúng ta có thể chơi tiếp Level đang chơi dở chỉ cần đăng nhập Facebook là được.

Giao diện bắt mắt với  rất nhiều màu sắc hài hoà, tươi tắn chứ không còn là hai màu đen trắng nhàm chán. Game ở bản cập nhật mùa giáng sinh hay lễ tết thậm chí còn đẹp mắt hơn với giao diện tuyết, cây thông hay hình ảnh ông già Noel …..

Piano Tiles 2 là một game thuộc chủ đề âm nhạc nên nhạc được đầu tư rất tốt: rất nhiều giai điệu quen thuộc từ những nhà soạn nhạc thiên tài như Mozart, Beethoven, Chopin… ..đến nhwunxg abnr nhạc vô cùng quen thuộc như We Wish You A Merry Christmas, Jinger Bell, Happy Birthday…
Tôi dám chắc bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi vô tình nghe lại nhiều bản nhạc cực hay nghe rất quen nhưng là chẳng nhớ nổi tên…..

Người chơi lên level mới sẽ được chơi những bản nhạc có độ khó tăng dần.
Bạn có thể một người bạn tham gia game, và nếu họ đồng ý, tên người đó sẽ xuất hiện trên bảng danh sách người chơi. Bảng xếp hạng liên tục cập nhật điểm số của từng người bạn với mỗi bài nhạc và tổng toàn bộ điểm số.
Chỉ có một bài nhạc duy nhất ở chế độ thi đấu với bạn bè thế giới, tất cả người chơi cùng một tranh tài để tìm xem ai là người có tốc độ bấm nhanh nhất.

Piano Tiles 2 hiện có mặt trên Android & iOS, hoàn toàn miễn phí. Mọi người nhanh tay trải nghiệm tựa game đang gây sốt cộng đồng này.