Dạy Piano & Organ người lớn - Thanh thiếu niên

Âm nhạc nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi lứa tuổi - Cây đàn là người bạn thân nhất có thể cùng ta tâm sự mọi nỗi niềm . Cây đàn cũng làm cho bạn trở thành người đặc biệt trong mắt nhiều người và mang lại bản lĩnh sống cho bạn qua nhiều lần biểu diễn trước bạn bè, khán giả, thầy cô... Nhưng hơn tất cả, âm nhạc là món ăn đặc biệt giúp nâng cao sức khỏe tinh thần , hướng thiện và chắp cánh ước mơ. Cây đàn không chỉ khơi dậy cảm xúc cho các em nhỏ mà còn cho cả mỗi chúng ta, xóa tan mọi nỗi buồn phiền, căng thẳng sau mỗi ngày học hành và làm việc vất vả. Thật sự chẳng có games nào sánh bằng và ý nghĩa thiết thực bằng âm nhạc .

>> Dạy đàn piano cho giáo viên mầm non

>> Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

>> Luyện thi ĐH, CĐ chuyên ngành âm nhạc

Dạy Piano & Organ người lớn - Thanh thiếu niên

Piano & Organ người lớn - Thanh thiếu niên

>> Dạy đàn piano cho trẻ em

Hãy học đàn PIANO - ORGAN - XƯỚNG ÂM – ĐỆM HÁT tại Lớp học đàn chất lượng cao Star Music Hà Đông, nơi phát hiện và khơi dậy tài năng thiên phú của bạn.

Tại Star Music Hà Đông nơi có điều kiện học tập tốt.

- Lớp học piano; 100 % đàn cơ. 01 học viên / 01 đàn/ 01 lớp. Giảng viên dạy đàn Piano - Organ tốt nghiệp Trường Sư phạm Âm nhạc TW, có 8 năm kinh nghệm giảng dạy.

- Lớp học Organ: Nhạc cụ 100 % hãng Yamaha Nhật Bản, mỗi em một đàn. Số lượng học viên trong mỗi lớp là 2 học viên. Giảng viên dạy đàn Organ tốt nghiệp Trường Sư phạm Âm nhạc TW, có 8 năm kinh nghệm giảng dạy.

- Lớp học Thanh nhạc ( học hát) : Giáo viên dạy thanh nhạc giàu kinh nghiệm giảng dạy.

+ Hiện chúng tôi có các lớp cho người lớn và lớp cho các bạn ôn luyện thi Đại học, cao đẳng chuyên ngành Âm nhạc.

+ Nhận dạy luyện thi và kèm tại nhà ngoài giờ giảng dạy của giáo viên.

Chương trình học:

1- Nhạc lý căn bản

2- Thẩm âm - Tiết tấu

3- Xướng âm

4- Thanh nhạc:

+ Luyện tập hơi thở: Cách lấy hơi, nén hơi và nâng cao hơi thở

+ Luyện tập tư thế hát đúng

+ Luyện phát âm với 5 nguyên âm cơ bản

+ Tập thở khẩu hình, âm vực

+ Luyện thanh với những mẫu âm cơ bản

+ Luyện tập tác phẩm dự thi

>> Minh Châu 17 tuổi với bản hít Đám cưới tình yêu