[Sheet] SING ME TO SLEEP - ALAN WALKER

Alan Walker - tên đầy đủ là Alan Olav Walker - một chàng trai trẻ nổi danh khắp thế giới với vai trò là một nhà sản xuất thu âm người Anh-Na Uy  với những "hit" đình đám mà đi đâu bạn cũng nghe thấy, nhà nhà nghe, người người cover....như "Faded" và mới đây nhất là "Sing me to sleep" gây bão các kênh nghe nhạc.

Sinh năm 1997, lớn lên trong thời đại của kỷ nguyên số, Alan giống như bao đứa trẻ khác thích thú với máy tính, đcặ biệt sau đó trở thành lòng đam mê với lập trình và thiết kế đồ họa.

Năm 2012,  sau quá trình tự mày mò học hỏi sản xuất nhạc qua những video trên YouTube, anh bắt đầu làm nhạc ngay trên chiếc máy tính xách tay của mình và cái duyên với âm nhạc bén rễ từ đây, những bài hát của anh sớm được các hãng thu âm chú ý.

2015 Walker ký hợp đồng với MER Musikk , đĩa đơn thứ hai của anh "Faded" -  là một version được làm lại trên nền "Fade" - đứng đầu bảng xếp hạng đĩa đơn Video âm nhạc trên YouTube ,  thu hút hơn 700 triệu view và 4 triệu like , hơn thế còn lọt top 40 video YouTube có lượt like lớn nhất, nó còn được Tiesto chính thức remix lại nữa.

Thành công nối tiếp thành công 2016, với sự hợp tác của cùng giọng ca trong "Faded", Iselin Solheim, đĩa đơn mới của Walker "Sing Me To Sleep" đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 7 quốc gia, có được 17 triệu lượt stream trên Spotify, và 100 triệu lượt xem trên YouTube. ;)

Hãy cùng Star Music đến với tuyệt phẩm này ngày hôm nay nhé

Nếu bé có niềm yêu thích với nghệ thuật, với cây đàn, Star Music hi vọng rằng ba mẹ có thể ủng hộ cho bước khởi đầu đó của bé.  Có rất nhiều cách để cho bé học đàn piano, phụ huynh có thể thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà hoặc cho bé tham gia các lớp học đàn piano trẻ em. Các lớp học đàn piano trẻ em chính là những chiếc nôi ươm mầm tài năng âm nhạc cho trẻ, giúp trẻ phát huy những năng khiếu bẩm sinh của mình. Biết đâu con bạn chính là những thiên tài trong tương lai!