Tài liệu học nhạc

Tài liệu học nhạc

Trang chủ » Tài liệu học nhạc
Cách luyện ngón trên piano - organ cho người mới học để tăng tốc độ đi nốt nhanh hơn Cách luyện ngón trên piano - organ cho người mới học để tăng tốc độ đi nốt nhanh hơn Luyện ngón là một phương pháp giúp bạn di chuyển ngón tay trên đàn được thuần thục và linh hoạt. Với người mới bắt đầu học piano, ngón tay vẫn còn..

Xem tiếp

Học Piano - Organ cho người mới bắt đầu từ đâu, học những gì, tập đàn bao lâu? Học Piano - Organ cho người mới bắt đầu từ đâu, học những gì, tập đàn bao lâu? Đối với những bạn khi mới bắt đầu học piano, điều đầu tiên các bạn sẽ cảm thấy là khó khăn khi không biết mình cần bắt đầu từ đâu, học..

Xem tiếp

TIK TOK - Kesha TIK TOK - Kesha Cùng với ca khúc này , Kesha đã bội thu rất nhiều giải thưởng danh giá như :    Giải Video của MuchMusic cho Video quốc tế của năm - Nghệ sĩ (2010)..

Xem tiếp

[Sheet] TIK TOK - Kesha [Sheet] TIK TOK - Kesha Cùng với ca khúc này , Kesha đã bội thu rất nhiều giải thưởng danh giá như :    Giải Video của MuchMusic cho Video quốc tế của năm - Nghệ sĩ (2010)..

Xem tiếp

[Sheet] VANILLA TWILIGHT - Owl City [Sheet] VANILLA TWILIGHT - Owl City "Vanilla Twilight" - tên ca khúc và cũng chính là tên đĩa đơn thứ 2 của Owl City sau Album Ocean Eyes , phát hành 2009, và đã trở thành đĩa đơn thứ hai liên tiếp..

Xem tiếp

[Sheet] If I were a boy - Beyonce [Sheet] If I were a boy - Beyonce " Nếu em là một người đàn ông , em sẽ lắng nghe người con gái của mình, thấu hiểu và yêu tthương cô  ấy .....anh không biết được sự thờ ơ của anh..

Xem tiếp

[Sheet] Laputa Theme / Laputa / Castle of the Sky [Sheet] Laputa Theme / Laputa / Castle of the Sky Nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ cực tốt cả về nội dung, hình ảnh hay âm nhạc Ôi tuổi thơ của tôi, những tuyệt phẩm của nhà Ghibli  "Lâu đài trên..

Xem tiếp

[Sheet] Kailangan Ko's Ikaw - Ogie Alcasid [Sheet] Kailangan Ko's Ikaw - Ogie Alcasid Kailangan Ko'y Ikaw là nhạc nền cho  bộ phim hài và lãng mạn The 2000 Viva Films với sự tham gia của 2 diễn viên tài ba Regine Velasquez và Robin Padilla. 

Xem tiếp

[Sheet] WITH YOU - CHRIS BROWN [Sheet] WITH YOU - CHRIS BROWN Giải thưởng: Giải Video âm nhạc của MTV cho Video xuất sắc nhất của nam ca sĩ Giải thưởng Sự lựa chọn của Giới trẻ cho Đĩa đơn được yêu..

Xem tiếp

[Sheet] Top of the world - John Bettis [Sheet] Top of the world - John Bettis  John Bettis (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1946) là một nhà thơ trữ tình người Mỹ đã đồng sáng tác nhiều bài hát nổi tiếng nổi tiếng trong những năm qua. Ông..

Xem tiếp

[Sheet] WHEN YOU'RE GONE - Aril Lavigne [Sheet] WHEN YOU'RE GONE - Aril Lavigne Tính đến thời điểm hiện tại, video trên YouTube  của ca khúc này đã đạt gần 300.000.000 lượt xem  (Wowww). Video đã nhận thưởng MuchMusic Video Award 2008 ...

Xem tiếp

[Sheet] Meet Me Halfway by Black Peas [Sheet] Meet Me Halfway by Black Peas The Black Eyed Peas  một musicband hip hop, rap, pop Mỹ gồm 4 thành viên .  tiêu thụ được 18 .000.000   album và  9 .000.000  đĩa đơn trên toàn cầu...

Xem tiếp

[Sheet] WHERE IS THE LOVE [Sheet] WHERE IS THE LOVE   “Where is the love ?” là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hát và rap của  Justin Timberlake và  nhóm The Black Eyed Peas. Ca khúc nằm trong album ELEPHUNK phát..

Xem tiếp

[ Sheet ] BABY - Justin Bieber [ Sheet ] BABY - Justin Bieber Có thể nói, đây chính là một bước đệm quan trọng - bản HIT khiến cho Bieber trờ thành chảng hoàng tử trong mơ của mọi cô gái tuổi teen bây giờ .

Xem tiếp

[Sheet] MY LOVE - Westlife [Sheet] MY LOVE - Westlife Dạo nì toàn những bản nhạc lãng mạn  rồi tình yêu luôn nhé ^^ Lần này còn là HIT lớn của ban nhạc đình đám nữa cơ đấy !!!

Xem tiếp

[Sheet] A Comme Amour - Paul de Senneville [Sheet] A Comme Amour - Paul de Senneville Chùm bản nhạc liên quan đến chủ đề tình yêu dành cho những tâm hồn lãng mạn nhé :3

Xem tiếp

[Sheet] Ballade Pour Adeline - Bản Ballad dành cho Adeline [Sheet] Ballade Pour Adeline - Bản Ballad dành cho Adeline Phải yêu một người đến nhường nào, nhớ nhung đến nhường nào, trân trọng đến nhường nào và tất nhiên, tài năng đến nhường nào mới có thể vì..

Xem tiếp

[Sheet] ELEANA - RICHARD CLAYDERMAN [Sheet] ELEANA - RICHARD CLAYDERMAN Một nhạc phẩm quá tuyệt vời - tình yêu - sự rung động của một người  đàn ông dành cho một người phụ nữ đẹp chính là suối nguồn cảm xúc tạo..

Xem tiếp

[Sheet] Promenade Dans Les Bois - Clayderman [Sheet] Promenade Dans Les Bois - Clayderman Tựa đề nhạc phẩm này có thể hiểu là "Bước đi trong rừng" -   Bạn đã bao giờ thử 1 lần đi bộ trong rừng ? Bạn đã bao giờ  tự hỏi tại sao bạn..

Xem tiếp

[Sheet] Time to say goodbye [Sheet] Time to say goodbye  Có thể bạn không nhận ra nhưng có lẽ đã đến lúc cần phải nói lời tạm biệt với một mối quan hệ nào đó, một người nào đó.  Chúng ta- rồi..

Xem tiếp

Trước | 1 2 3 4 5  | Sau