Tại sao học Piano?

- Piano là một cách cơ bản để bạn đạt được về một sự đánh giá rộng trong khối âm nhạc. Tuy nhiên, những lợi ích thực tế lại đến từ chơi piano là chủ yếu chứ không phải từ âm nhạc mang đến.

Chơi  và học Piano nó cụ thể hóa lợi ích ở chỗ:

- Một sinh viên học đàn piano có thể đọc được hai dòng âm nhạc, sử dụng cả hai tai, cánh tay, chân, bàn chân và tất cả mười ngón tay, với bộ não chỉ huy cho từng phần cơ thể  với những nhiệm vụ khác nhau để thực hiện được cùng một lúc. Không có hoạt động khác cho phép một đứa trẻ thực hiện tất cả các kỹ năng một cách linh hoạt như vậy.

- Những bài học piano, phát triển phối hợp trong cả tâm trí và cơ bắp, mà truyền cho nhiều hoạt động hàng ngày. Điều này bao gồm sự phối hợp cải thiện cả tay và mắt, hưởng thụ lớn hơn và khả năng hoạt động trong thể thao tốt hơn, và sử dụng đầy đủ cả hai bên trái và phải của não.

- Là một sinh viên bạn bắt đầu trải nghiệm những lợi ích của việc tập trung và phối hợp, anh ấy hoặc cô ấy đang bắt đầu trải nghiệm một cảm giác tự tin. Hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn nhưng rất bổ ích và cho phép học sinh cảm thấy tốt hơn về những gì họ đã đạt được. Như một vấn đề của thực tế, học chơi đàn piano là một trong những phương pháp tốt nhất của thấm nhuần sự tự tin ở trẻ em và người lớn là như nhau. Tập trung, phối hợp, và sự tự tin tạo thành một nền tảng vượt trội giúp học sinh phát triển.

- Một nghiên cứu của MIT gần đây xác định rằng tại một buổi hòa nhạc vỏ não của chúng ta được mở rộng bằng 30% trên trung bình so với những người được coi là trí thức, và những người chưa trải qua nền giáo dục âm nhạc nhạc cụ.

- Bài viết này nói về cách đào tạo âm nhạc có liên quan đến nâng cao kỹ năng nói.

- Nó không phải là quan trọng đối với một sinh viên để chơi một bản nhạc với sự hoàn hảo như nó là dành cho anh ấy hoặc cô ấy để phát triển tốt nhất khả năng của mình. Piano là một công cụ giáo dục có thể giúp đẩy nhanh sự phát triển của trẻ em và người lớn giúp duy trì và thu được lợi ích trong thời đại não.

- Thực hiện theo các liên kết đến bài viết này để tìm hiểu đào tạo âm nhạc ảnh hưởng đến sự phát triển não ở trẻ nhỏ như thế nào.

- Kỷ luật, kiên nhẫn, quyết tâm và kiên trì là một số trong rất nhiều kỹ năng khác học được thông qua đào tạo piano. Các học trò piano thành công phải làm việc hàng ngày trong thời gian dài để tìm hiểu âm nhạc phức tạp này. Piano giúp học sinh hiểu khái niệm về duy trì nỗ lực, hoàn thành xuất sắc cũng như tìm hiểu và đưa vào thực hành ý nghĩa của công việc khó khăn đó.

Dạy Piano & Organ Trẻ Em  | Người Lớn (Thanh TN) | GV mầm non | Luyện thi ĐH, CĐ | Đào tạo thanh nhạc

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319 - 0916 582 661

Cơ sở 1: P1508 - Chung cư mới Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Star Music Linh Đàm: Hotline - 0943 394 393