Học đàn ORGAN cùng STAR MUSIC

ORGAN - là bộ môn âm nhạc được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng tham gia vào khóa học organ để thỏa mãn niềm đam mê cùng với  Star Music Hà Đông bạn nhé !

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn có sự kết hợp của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó không chỉ là những giai điệu tuyệt vời giúp con người thêm yêu đời hơn mà các nhà khoa học còn có phát hiện âm nhạc có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe.

Như các bạn đã biết, đàn organ hoạt động dựa trên băng thu. Người ta thu âm thanh của các nhạc cụ khác rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím. Với nguyên lý trên, về mặt lý thuyết, đàn Organ có thể phát lại âm thanh của bất kỳ nhạc cụ nào trên thế giới. Tuy nhiên trên thực tế, một đàn organ thông dụng chỉ phát được khoảng gần 200 tới 600 nhạc cụ tùy thuộc bộ nhớ trong đàn.

Các loại đàn organ hầu hết trang bị chức năng hòa đệm tự động. Người cho một ban nhạc với nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm với nhau theo nhiều giai điệu như : pop, rock, rumba,… rồi thu vào đàn. Nhờ đó người chơi có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau hòa âm cùng một lúc theo các tiết điệu có sẵn như thể đang chơi với một ban nhạc thật. Tuy nhiên vì giai điệu thu sẵn nên sự đa dạng và sáng tạo trong cách hòa âm sẽ giảm nhiều. Đa số người chơi đàn organ điêu luyện vẫn thích chơi với các nhạc công khác trong một ban nhạc thực hơn là chơi với tiết điệu thu sẵn.

Hãy đến với chúng tôi – STAR MUSIC để có được những khóa học tốt nhất với sự đầu tư về máy móc, môi trường học tập thoải mái, giáo viên hướng dẫn tận tình chu đáo. Star Music  cam kết sẽ mang lại cho học viên sự một không gian học tập thật tốt.