Top 4 Sao Hàn chơi piano siêu đỉnh

Không chỉ là những trai xinh gái đẹp nổi như cồn với khả năng diễn xuất hay ca hát cực đỉnh, top 4 ngôi sao Hàn Quốc sau đây còn khiến fan hâm mộ thêm “bấn loạn” bởi dáng vẻ tuyệt đẹp như thiên thần cùng khả năng cảm thụ âm nhạc xuất sắc bên những phím đàn Piano.
Những thiên thần này thực sự là những thiên tài và đều sở hữu đầy đủ tư chất của một nghệ sĩ dương cầm khiến hàng triệu con tim say đắm, càng yêu mến lại càng thầm ghen tị bởi sự đa tài và hoàn hảo của họ.

1. Park Shin Hye

Là một cô gái trong sáng, nhẹ nhàng và thông minh, cô diễn viên “triệu người mê”- cô công chúa trong những phim thần tượng, Park Shin Hye không biết bao lần đã khiến trái tim người hâm mộ không ngừng lay động bởi nét diễn xuất thần cho từng nhân vật của mình, gần đây nhất là phim “Chuyện Tình Bác Sỹ”. Sức cuốn hút của Shin Hye không dừng lại ở đó, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật , vốn có trong mình niềm yêu thích với âm nhạc, Shin Hye còn khiến fan phát cuồng với tài năng chơi piano của mình.
Shin Hye vẫn thường thể hiện năng khiếu này của mình trong các chương trình thực tế, một vài MV ca nhạc hay cả đóng góp trong việc sáng tác nhạc phim.

2. Henry Lau

Henry Lau thật sự là một thiên tài âm nhạc
Trong danh sách này khó lòng mà bỏ qua cái tên Henry- một thiên tài âm nhạc thật sự! Anh không chỉ có những bản piano đầy mê hoặc mà còn khiến nhiều fan hâm mộ ngất ngây với những giai điệu violon của mình. Học piano từ mẹ của mình khi chỉ mới 5 tuổi, Henry đã sớm bộc lộ tài năng và phong cách trình diễn độc đáo, điêu luyện. Sự kết hợp của tài năng và đam mê rèn luyện từng ngày của Henry được nhiều nhà quản lý đánh giá cao và được người hâm mộ hết lòng ủng hộ.
“Trap” có lẽ là ca khúc khởi nguồn cho tài năng và sự nổi tiếng của Henry.

3. Seo Kang Joon

Seo Kang Joon nhận được nhiều yêu mến nhờ khả năng chơi piano của mình
Nếu là fan hâm mộ của bộ phim “Cheese In the Trap” đình đám gần đây thì bạn chắc chắn sẽ yêu mến chàng trai Seo Kang Joon trong vai Baek In Ho với tài năng piano cực kỳ điêu luyện. Kang Joon dù là trình diễn solo trong các buổi fan meeting hay thể hiện những khúc dương cầm trong phim,  thậm chí là “so găng” với cao thủ Chanyeol của EXO trong chương trình thực tế “Roommate” đều rất tuyệt vời.
Chưa kể, Kang Joon còn cover bản piano “Growl” cực chất để thể hiện sự hâm mộ của mình với đàn anh EXO khiến biết bao con tim thiếu nữ phải đắm đuối.

4. Kim Sun Ah

Dành được nhiều giải thưởng cho tài năng diễn xuất của mình, Kim Sun Ah còn được biết với vai trò một nghệ sĩ dương cầm theo đuổi con đường âm nhạc của riêng mình. Chơi đàn piano từ khi mới 5 tuổi và là học viên của Đại học Ball State Ấn Độ, Sun Ah có được một môi trường tốt để tập trung phát triển năng khiếu của mình. Cô vẫn luôn khiến con tim của fan hâm mộ rung động mỗi lần lắng nghe giai điệu và vẻ đẹp cuốn hút mỗi khi Sun Ah trình diễn piano.
SunAh trong phim "I do I do"

Nếu bé có niềm yêu thích viws nghệ thuật, với cây đàn, Star Music, hi vọng ràng ba mẹ có thể ủng hộ cho bước khỏi đầu đó của bé.  Có rất nhiều cách để cho bé học đàn piano, phụ huynh có thể thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà hoặc cho bé tham gia các lớp học đàn piano trẻ em. Các lớp học đàn piano trẻ em chính là những chiếc nôi ươm mầm tài năng âm nhạc cho trẻ, giúp trẻ phát huy những năng khiếu bẩm sinh của mình. Biết đâu con bạn chính là những thiên tài trong tương lai!