Cậu bé 10 tuổi chơi Ghita làm cho nhạc sỹ Trần Tiến thích thú

Cậu bé 10 tuổi chơi Ghita làm cho nhạc sỹ Trần Tiến thích thú

Cuộc thi Thần đồng âm nhạc đang được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, và trong đêm thi ngày 6.8 vừa qua, với chủ đề là Đêm sắc màu, các thí sinh phải trình diễn một mình trên sân khấu. Tất cả 6 thí sinh đều đã thể hiện tài năng theo bản sắc riêng của bản thân và tạo được sự ấn tượng cho ban giám khảo.

Hoàng Bảo, với biệt danh là Hoàng tử Guita đã khiến cho ban giám khảo cũng như khán giả vô cùng thích thú và đắm chìm vào một không gian lãng mạn của bản Romance D’Amour. Màn trình diễn này đặc biệt được nhạc sỹ Trần Tiến vô cùng thích thú và hết lời khen ngợi.

Nó cũng làm ông như trẻ lại với hồi tưởng : “ Đây là một bản nhạc mà thanh niên Hà Nội thời của ông rất ưu thích, bởi ai mà học được bài này thì 90% là cua được gái. Điều tôi thấy ngạc nhiên là tại sao một cậu bé 10 tuổi lại có thể đánh được bài này không thua gì các chàng trai Hà Nội thời ấy. Cậu bé mặt còn non mà tâm hồn đã chín chắn, đánh đàn như thanh niên kèm thêm các kỹ thuật riêng không lẫn vào đâu được”.

Giám khảo Thanh Bùi thì cũng bị sự hồn nhiên trong tiếng đàn của Hoàng Bảo hút hồn và phải thốt lên rằng : “Con không còn là thí sinh mà đã trở thành một nghệ sĩ thực thụ, trình diễn bằng tất cả tâm hồn và cảm xúc của mình”. Cả giám khảo Tuýet Minh cũng không ngớt lời khen ngợi và cả 3 ban giám khảo đã cho Hoàng Bảo 9 điểm.

Trong chương trình này điều đặc biệt đó là hàng tuần, cả 6 thí sinh sẽ nhận được sổ liên lạc trong đó sẽ có điểm số cũng như các tiêu chí tại sao ban giám khảo lại chấm điểm như vậy, bên cạnh đó là có cả phần phân tích đánh giá để cho bé có thể học hỏi và rèn luyện bản thân. Kết quả sau mỗi đêm thi là điểm số từ ban gíam khảo cộng với điểm trung bình của các chuyên gia thẩm định khác.

RUNG TÂM NGHỆ THUẬT STAR MUSIC HÀ ĐÔNG

Dạy Piano & Organ Trẻ Em  | Người Lớn (Thanh TN) | GV mầm non | Luyện thi ĐH, CĐ | Đào tạo thanh nhạc
 

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 -chung cư A3 Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: http://starmusic.edu.vn 

Email: starmusichadong@gmail.com