Reason - OST Trái Tim Mùa Thu

Vậy là đã 14 năm kể từ ngày bộ phim "Trái tim mùa thu" (Autumn In My Heart) phát sóng và lấy đi nước mắt của biết bao khán giả. Một khoảng không trống rỗng của mùa thu dần hiện lên, xâm chiếm tâm hồn khi giọng hát của nam ca sĩ Jung Il Young vang lên với tình ca của mùa thu “Reason”.

Trong mơ hồ, người ta vẫn còn nhớ những giọt nước mắt rơi nghiêng của Joon Suh, Eun Suh, của đôi tình nhân vốn tưởng tình yêu mà họ dành cho nhau chỉ là tình anh em. Những biến cố đã cướp đi hạnh phúc, rồi đến sự khắc khoải nhớ mong nhưng cuối cùng chỉ để đổi lấy những giọt nước mắt.

"Autumn In My Heart" là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất và để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Những ca khúc trong phim cũng từng khiến người nghe say đắm và chìm trong câu chuyện tình buồn của bộ phim. "Reason" là bản nhạc xúc động không chỉ của riêng “Trái tim mùa thu” mà còn là một trong những bài hát hay nhất trong truyền hình Hàn Quốc. Và hiếm có bộ phim nào lại có sự “cộng sinh” mạnh mẽ với ost nhạc phim như “Autumn In My Heart” và “Reason”.

Hãy cùng Star Music Hà Đông chìm chung vào hồi ức của Trái tim mùa thu qua bản nhạc Reason nhé!

Chúc các bạn thành công!