The Last Goodbye - OST The Hobbit: Đại chiến năm cánh quân.

Các tín đồ phim giả tưởng, phiêu lưu mạo hiểm chắc không thể bỏ qua những bộ phim Kinh điển của seri phim CHÚA TỂ NHỮNG  CHIẾC NHẪN và các nhà làm phim đã lần lượt cho ra đời những phần tiếp theo,  thừa thắng xông lên, thành công nối tiếp thành công.

The Last Goodbye là bài nhạc nền cho bộ phim sử thi  phiêu lưu giả tưởng ra mắt năm 2014 The Hobbit: Đại chiến năm cánh quân.

Đây là phần thứ ba và cuối cùng trong series phim trọn bộ ba phần của Peter Jackson dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên The Hobbit ( nhà văn JRR Tolkien), sau phần 1 Hành trình Vô Định (2012) và Phần 2 - Sự tàn phá của Smaug (2013).
Và The Last Goodbye là ca khúc được viết và thu âm bởi nam diễn viên người Scotland và nhạc sĩ Billy Boyd thay cho lời tạm biệt của đoàn phim tới những khán giả yêu mến.

I saw the light fade from the sky

On the wind I heard a sigh

As the snowflakes cover

My fallen brothers

I will say this last goodbye

Night is now falling

So ends this day

The road is now calling

And I must away

Over hill and under tree

Through lands where never light has shone

By silver streams that run down to the sea

Under cloud, beneath the stars

Over snow and winter's morn

I turn at last to paths that lead home

And though where the road then takes me,

I cannot tell

We came all this way

But now comes the day

To bid you farewell

Many places I have been

Many sorrows I have seen

But I don't regret

Nor will I forget

All who took that road with me

Night is now falling

So ends this day..........

Cùng Star Music Hà Đông luyện tập bản nhạc tuyệt vời này nào!