LET HER GO - Passenger

LET HER GO – bài hát tình yêu buồn từng một thời làm say mê đắm đuối người nghe bởi ai cũng thấy “sao mà giống nỗi lòng mình đến vậy” - lời bài hát của bài hát thơ mộng và u sầu, diễn tả sự hối tiếc khi kết thúc một chuyện tình , con người ta thường không biết coi trọng những gì có cho đến khi nó biến mất, và tình yêu trong bài hát này cũng vậy, người đàn ông đã vô tâm và giờ thì phải nhận lấy kết quả, đau lòng đối phó với cuộc chia tay do chính mình mang tới.

"LET HER GO”  được lặp lại năm lần trong suốt bài hát như sự day dứt, như không nỡ buông bỏ nhưng không thể nào cứu vãn được chuyện tình này nữa.
Không có gì là bất biến cả, tình yêu cũng thế, không vun trồng chăm sóc sẽ có ngày héo tàn, chia ly.

Cùng Star Music chìm vào những xúc cảm, những hồi ức buồn nhưng tuyệt đẹp của LET HER GO nhé!