WE DON'T TALK ANYMORE - Charlie Puth, Selena Gomez

We Don't Talk Anymore là ca khúc của ca sĩ người Mỹ Charlie Puth hợp tác cùng ca sĩ Selena Gomez nằm trong album đầu tay của anh: Nine Track Mind. Bài hát bị tung lên mạng vào ngày 25 tháng 1 năm 2016, trước 5 ngày album phát hành. Vào ngày 11 tháng 5 năm 2016, Charlie Puth thông báo trên Instagram rằng ca khúc này sẽ là single thứ 3 trong album. Hoàn cảnh sáng tác ca khúc này cũng khá thú vị. Charlie cho biết: "Tôi đã nói chuyện động viên cậu bạn vừa mới chia tay bạn gái, tôi hỏi rằng liệu 2 người có còn nói chuyện với nhau nữa không và cậu ấy trả lời: "Nah, we don't talk anymore". Lúc đó tôi chỉ nghĩ mình hát bâng quơ "we don't talk anymore" để làm cậu ấy bớt buồn nhưng sau đó thì nó lại trở thành 1 giai điệu bắt tai và quá hợp với đoạn guitar ban đầu". We Don't Talk Anymore được Charlie Puth sản xuất ngay trên laptop của anh khi đi du lịch và phần đệm Guitar cũng được thu âm ngay trên Iphone của anh.

Star Music xin giới thiệu tới các bạn bản nhạc WE DON'T TALK ANYMORE!