[ Sheet ] OST TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH - THẰNG CUỘI

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Yellow Flowers on the Green Grass) - bộ phim điện ảnh do Victor Vũ đạo diễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Câu chuyện là những trang nhật ký đầy sống động mà chân thật về cuộc sống thường ngày chốn vùng quê miền trung bão lũ - đẹp đến nao lòng xót xa - và tâm tư của cậu bé Thiều -  một câu chuyện đầy cảm xúc về quê hương, về gia đình, về thời niên thiếu có bạn bè ....Ở đó có những cuộc cãi vã, đánh nhau; những trò chơi trẻ con thú vị; những giấc mơ cổ tích công chúa, hoàng tử; những hờn giận vu vơ, rung động đầu đời….Thiều là người anh trai ích kỷ, hẹp hòi đến tàn nhẫn, ghen ghét, đố kỵ...còn Tường là cậu em trai bé bỏng ngây thơ và thương anh hết lòng....

Dưới bàn tay của phù thuỷ Victor Vũ, miền trung quá đẹp, đẹp đến nghẹt thở , đến không tin nổi, như trong một câu chuyện cổ tích nào đó và âm nhạc lại quá ngọt ngào, cùng hoà quyện để tạo nên sự thành công cho bộ Phim như chúng ta thấy ngày hôm nay.

Star Music xin giới thiệu đến các bạn một ca khúc OST của bộ phim mang tên "Thằng Cuội", bài hát thực sự sẽ khiến bạn nhớ về tuổi thơ khi được bà ngồi kể những câu chuyện cổ tích về Hằng Nga, chú cuội và cây đa to đấy.

Nếu bé có niềm yêu thích với nghệ thuật, với cây đàn, Star Music hi vọng rằng ba mẹ có thể ủng hộ cho bước khởi đầu đó của bé.  Có rất nhiều cách để cho bé học đàn piano, phụ huynh có thể thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà hoặc cho bé tham gia các lớp học đàn piano trẻ em. Các lớp học đàn piano trẻ em chính là những chiếc nôi ươm mầm tài năng âm nhạc cho trẻ, giúp trẻ phát huy những năng khiếu bẩm sinh của mình. Biết đâu con bạn chính là những thiên tài trong tương lai!