[Sheet] Ballade Pour Adeline - Bản Ballad dành cho Adeline

Phải yêu một người đến nhường nào, nhớ nhung đến nhường nào, trân trọng đến nhường nào và tất nhiên, tài năng đến nhường nào mới có thể vì người đó mà viết nên bản nhạc lấy tên người đó mà đặt tên cho bản nhạc chứ.......

Tình yêu đúng là một điều kỳ vỹ nhất của nhân loại.

Nếu bé có niềm yêu thích với nghệ thuật, với ca hát, với cây đàn, Star Music hi vọng rằng ba mẹ có thể ủng hộ cho bước khởi đầu đó của bé.  Có rất nhiều cách để cho bé học đàn piano, phụ huynh có thể thuê gia sư dạy đàn piano tại nhà hoặc cho bé tham gia các lớp học đàn piano trẻ em. Các lớp học đàn piano trẻ em chính là những chiếc nôi ươm mầm tài năng âm nhạc cho trẻ, giúp trẻ phát huy những năng khiếu bẩm sinh của mình. Biết đâu con bạn chính là những thiên tài trong tương lai!