Tin tức âm nhạc

Tin tức âm nhạc

Trang chủ » Tin tức âm nhạc
Tri ân giảm ngay học phí từ nay đến hết Tháng 12/2021 Tri ân giảm ngay học phí từ nay đến hết Tháng 12/2021 TRI ÂN #GIẢM_NGAY 20% HỌC PHÍ CHO 20 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ #HỌC_VẼ ĐẦU TIÊN và #TẶNG_NGAY 20 bộ váy múa cực đẹp cho 20 bạn nhanh tay đăng kí #HỌC_MÚA từ nay..

Xem tiếp

Chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuật Chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuật "CONCERTO MÙA ĐÔNG 2018" Để tạo cho tất cả các học viên một sân chơi bổ ích sau một thời gian học tập các môn nghệ thuật tại Star Music Hà Đông.Trung tâm tổ chức các chương..

Xem tiếp

Mẹ dành tặng bài hát cùng cây đàn guitar cho con gái sắp mất của mình Mẹ dành tặng bài hát cùng cây đàn guitar cho con gái sắp mất của mình Rất nhiều người đã nói rằng Lindsey Lourenco đó là một chiếc binh dũng cảm, bởi vì trong 18 năm ngắn ngủi của cuộc đời, cô bé đã dành 6 năm cùng..

Xem tiếp

Cho con học đàn guitar vẫn đang là mốt Cho con học đàn guitar vẫn đang là mốt Mặc dù rằng Piano hiện nay đang là một trào lưu nhưng do giả cả phải chăng, dễ di chuyển… nên việc các bậc phụ huynh cho con em mình đi học đàn guitar..

Xem tiếp

Cậu bé 10 tuổi chơi Ghita làm cho nhạc sỹ Trần Tiến thích thú Cậu bé 10 tuổi chơi Ghita làm cho nhạc sỹ Trần Tiến thích thú Cuộc thi Thần đồng âm nhạc đang được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, và trong đêm thi ngày 6.8 vừa qua, với chủ đề là Đêm sắc màu, các thí sinh..

Xem tiếp

[Góc điện ảnh] THE PIANO (Dương cầm)  -  tình yêu và sức sống [Góc điện ảnh] THE PIANO (Dương cầm) - tình yêu và sức sống Phim từng giành 54 giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ trên thế giới, trong đó có 3 giải Oscar năm 1994 và giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 1993.  

Xem tiếp

[ Có thể bạn chưa biết ]  Ca hát giúp cơ thể khoẻ - đẹp !! [ Có thể bạn chưa biết ] Ca hát giúp cơ thể khoẻ - đẹp !!  Nghe thì có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật được khoa học chứng minh rồi đấy nhé !!

Xem tiếp

[FUNNY] BÍ KÍP HÁT HAY TRUYỀN KỲ QUA NHIỀU THẾ HỆ [FUNNY] BÍ KÍP HÁT HAY TRUYỀN KỲ QUA NHIỀU THẾ HỆ Nếu bé có niềm yêu thích với nghệ thuật, với ca hát, với cây đàn,  Star Music  hi vọng rằng ba mẹ có thể ủng hộ cho bước khởi đầu đó của bé

Xem tiếp

Giúp con nhớ lâu hơn cả khi con đang ngủ Giúp con nhớ lâu hơn cả khi con đang ngủ Ba mẹ có muốn con mình học đâu biết đấy, nhìn qua là nhớ như in, kể lại vanh vách không nào !! Hãy cùng Star Music lượm lặt thêm bí kíp siêu đỉnh sau..

Xem tiếp

Chiếc đàn piano màu gụ đỏ [ Truyện - Part 2] Chiếc đàn piano màu gụ đỏ [ Truyện - Part 2] Một câu chuyện vô cùng cảm động về tình yêu của người bà nghèo với đứa cháu gái và cây đàn piano màu gụ đỏ.

Xem tiếp

Game cho người yêu nhạc - Piano Tiles 2 Game cho người yêu nhạc - Piano Tiles 2 Nếu bạn yêu thích piano nhưng chưa dám đầu tư đi học hay cũng chưa đủ tiền mua đàn piano, bạn hãy thử chơi game piano xem sao, nó sẽ giúp tay bạn bớt..

Xem tiếp

Bé sinh non - Hãy cho con làm bạn với âm nhạc! Bé sinh non - Hãy cho con làm bạn với âm nhạc! Và điều tuyệt vời hơn nữa có thể khiến bạn bất ngờ, đó chính là, gần đây, khoa học đã chứng minh được, âm nhạc cổ điển có thể “cứu”..

Xem tiếp

Quách Hoàng Nhi -Cô bé vàng làng piano Việt Quách Hoàng Nhi -Cô bé vàng làng piano Việt Mới 11 tuổi, nhưng Quách Hoàng Nhi đã vô cùng thông thạo nhạc lý và sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá tại nhiều cuộc thi piano trong nước..

Xem tiếp

Chọn đàn piano khó như chọn “bạn” Chọn đàn piano khó như chọn “bạn” Một piano tốt sẽ giống như người bạn tâm giao, tri kỷ gắn liền với bạn trong suốt những tháng năm cuộc đời: khi buồn, khi vui, khi đớn đua, hạnh phúc,..

Xem tiếp

Top 4 Sao Hàn chơi piano siêu đỉnh Top 4 Sao Hàn chơi piano siêu đỉnh Không chỉ là những trai xinh gái đẹp nổi như cồn với khả năng diễn xuất hay ca hát cực đỉnh, top 4 ngôi sao Hàn Quốc sau đây còn khiến fan hâm mộ thêm..

Xem tiếp

Chiếc đàn piano màu gụ đỏ [Truyện ngắn-video] Chiếc đàn piano màu gụ đỏ [Truyện ngắn-video] Một câu chuyện vô cùng cảm động về tình yêu của người bà nghèo với đứa cháu gái và cây đàn piano màu gụ đỏ.

Xem tiếp

Tăng cường sức khoẻ với âm nhạc (Part 2) Tăng cường sức khoẻ với âm nhạc (Part 2) Nghe nhạc giúp gợi nhớ thông tin dễ dàng hơn. Đặc biệt nhạc piano không lời là “chìa khóa” xuất sắc để gợi lại ký ức.

Xem tiếp

Âm nhạc- liệu pháp thần kì cho người bệnh Âm nhạc- liệu pháp thần kì cho người bệnh Sử dụng âm nhạc như một liệu pháp thần kì trong việc chữa bệnh từ lâu đã là một vấn đề nghiêm túc được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu.

Xem tiếp

Tâm lý học: Âm nhạc và Sự thành công của mỗi người Tâm lý học: Âm nhạc và Sự thành công của mỗi người Bạn có biết âm nhạc có mối liên quan mật thiết đến thành công của mỗi con người hay không?

Xem tiếp

Muốn con thông minh, hãy cho con đi học đàn ! Muốn con thông minh, hãy cho con đi học đàn ! Chắc chắn ba mẹ sau khi biết được điều này sẽ vô cùng hối hận vì mình đã không cho con đi học đàn sớm hơn!

Xem tiếp

Trước | 1 2 3 4 5  | Sau