Video

Video

Trang chủ » Video
Bảo Trâm 8 tuổi với bài hát Triệu Bông Hồng Bảo Trâm 8 tuổi với bài hát Triệu Bông Hồng Bảo Trâm không chỉ là cô bé thích chơi Piano mà bạn ấy còn rất thích hát. Bảo Trâm đã được các thầy cô hướng dẫn và đào tạo học thanh nhạc, và..

Xem tiếp

Taro 5 tuổi - Happy Birth Day Taro 5 tuổi - Happy Birth Day Taro là một e bé đáng yêu 5 tuổi, không có gì ngoài sự đáng iu và chăm chỉ. Dù còn nhỏ nhưng con có 1 tinh thần học nghiêm túc đáng ngạc nhiên và 1 trí..

Xem tiếp

Bảo Trâm 8 tuổi - Happy New Year Bảo Trâm 8 tuổi - Happy New Year Là một cô bé rất cá tính nhưng cũng rất rụt rè, gương mặt xinh xắn, dễ thương với khả năng nhớ nốt nhạc và vỡ bài nhanh cùng đôi tay rất uyển..

Xem tiếp

Hương Thảo 26 tuổi với bản Piano Hương Thảo 26 tuổi với bản Piano "Love Story" Một gợi ý không tồi nếu ai đó muốn tự chơi được bản nhạc mình yêu thích vì ..tự chơi được piano cảm giác pro hơn rất nhiều

Xem tiếp

Nhật Linh với tác phẩm piano Nhật Linh với tác phẩm piano "Đám Cưới Tình Yêu" Những giai điệu tình yêu đầy cảm xúc 😗 😗 ... một chút lãng mạn cho ai đang chát chít với ai đó.. một chút thư giãn cho ai làm việc khuya..

Xem tiếp

Bé Huyền Trâm 10 tuổi với nhạc phẩm piano Vũ khúc Hungary Bé Huyền Trâm 10 tuổi với nhạc phẩm piano Vũ khúc Hungary Là một cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn và đôi tay rất uyển chuyển, Huyền Trâm mới 10 tuổi và đang là một trong những học viên đứng..

Xem tiếp

Thục Uyên - Piano Thục Uyên - Piano "Thằng Cuội" Là học viên theo học tại Star Music http://starmusic.edu.vn hơn một năm từ một cô bé chơi Organ giờ em đã tự tin để làm chủ cây đàn Piano với những bản..

Xem tiếp

Con nợ mẹ một lời tạ ơn! Con nợ mẹ một lời tạ ơn! Một thông điệp tuy nhẹ nhàng nhưng thấm thía, ai trong chúng ta khi nghe câu này đều cảm thấy thương cha mẹ vô cùng. Những ai còn mẹ, những ai còn cha,..

Xem tiếp

Bé Hải Vân 6 tuổi - Những chú lính gỗ Bé Hải Vân 6 tuổi - Những chú lính gỗ Bé Hải Vân là một trong số nhiều bé nhỏ tuổi tại Star Music Hà Đông, bé học nhạc và chơi nhạc vì niềm yêu thích và những năng khiếu có sẵn trong bé..

Xem tiếp

Nhạc phẩm Piano Dưới Ánh Trăng - Bé Đức Mạnh 9 tuổi Nhạc phẩm Piano Dưới Ánh Trăng - Bé Đức Mạnh 9 tuổi Bé Đức Mạnh 9 tuổi là học viên mới của Trung tâm Star Music Hà Đông, nhìn bề ngoài bé khá nhút nhát xong mỗi khi bé ngồi vào đàn thì khả năng tập trung..

Xem tiếp

Bé Nhật Vy 10 tuổi với nhạc phẩm Ballad Bé Nhật Vy 10 tuổi với nhạc phẩm Ballad Bé Nhật Vy 10 tuổi là một trong những học viên xuất sắc nhất tại Star Music Hà Đông.  Năng khiếu cùng với niềm đam mê đã giúp em trưởng thành hơn..

Xem tiếp

Bé Ngọc Ánh 8 tuổi - Bản nhạc piano Bé Ngọc Ánh 8 tuổi - Bản nhạc piano "Bạn và Tôi" Bé Ngọc Ánh 8 tuổi với cá tính mạnh mẽ hiện đang là học viên tại Trung tâm Star Music Hà Đông, tuy mới được 3 tháng nhưng bé chơi đàn, nghe, cảm thụ và..

Xem tiếp

Bé Ngọc Minh 8 tuổi - Happy birthday to you Bé Ngọc Minh 8 tuổi - Happy birthday to you Bé Ngọc Minh 8 tuổi là học viên mới theo học tại Star Music Hà Đông được 3 tháng, bé đã sớm bộc lộ được năng khiếu và niềm yêu thích với âm nhạc,..

Xem tiếp

Bé Hải Vân 5 tuổi với bản nhạc piano đậm chất nghệ sĩ Bé Hải Vân 5 tuổi với bản nhạc piano đậm chất nghệ sĩ Bé Hải Vân 5 tuổi hiện đang là học viên theo học Piano tại Trung tâm Star Music Hà Đông. Tuy mới 5 tuổi nhưng bé đã bộc lộ những khả năng nghe, đọc và..

Xem tiếp

Bé Hải Anh 4 tuổi - Chú chó Bingo Bé Hải Anh 4 tuổi - Chú chó Bingo Bé Hải Anh 4 tuổi là một cô bé tính cách khá vui vẻ, bé được học và chơi đàn tại Star Music Hà Đông  với niềm yêu thích, những ngón tay mềm mại linh..

Xem tiếp

Bé Việt Hà 11 tuổi với nhạc phẩm Hà Nội Mùa Thu Bé Việt Hà 11 tuổi với nhạc phẩm Hà Nội Mùa Thu Bé Việt Hà đã theo học tại Star Music Hà Đông được 3 năm rưỡi, với kỹ năng nghe cảm thụ âm nhạc, cùng với tố chất năng khiếu của mình em chơi đàn..

Xem tiếp

Bé Thục Uyên 10 tuổi với bản Serenade trên Organ cực hay Bé Thục Uyên 10 tuổi với bản Serenade trên Organ cực hay Bé Thục Uyên 10 tuổi, hiện đang là học viên tại Star Music Hà Đông trong một thời gian ngắn em đã bộc lộ năng khiếu cảm thụ âm nhạc và khả năng tư duy..

Xem tiếp

Bản nhạc hít Gia đình nhỏ hạnh phúc to Bản nhạc hít Gia đình nhỏ hạnh phúc to Một nụ cười bé, cha vui cả ngày. Một vài tiếng khóc, mẹ lo hằng đêm. Thầm cầu mong cho, con sẽ an lành. Chín tháng sinh thành, một đời yêu thương

Xem tiếp

Bé Kiều Trang 6 tuổi - Tớ có thuốc là ngon Bé Kiều Trang 6 tuổi - Tớ có thuốc là ngon Bé KiềuTrang 6 tuổi, hiện đang là một học viên khá xuất sắc tại lớp học đàn Star Music Hà Đông http://starmusic.edu.vn , bé chơi đàn và làm chủ các phím..

Xem tiếp

Bé Vân Khanh 7 tuổi - Nhạc phẩm nước ngoài Bé Vân Khanh 7 tuổi - Nhạc phẩm nước ngoài Bé Vân Khanh 7 tuổi, hiện đang là học viên tại Star Music Hà Đông trong một thời gian ngắn 3 tháng rưỡi, bé đã bộc lộ khả năng và năng khiếu cảm thụ..

Xem tiếp

Trước | 1 2  | Sau