Lớp học Guitar

Lớp học Guitar

Trang chủ » Lớp học Guitar
Guitar sẽ giúp con phát triển những kỹ năng nào ? Guitar sẽ giúp con phát triển những kỹ năng nào ? Đã là phụ huynh thì ai cũng muốn cho con mình một môi trường tốt nhất để phát huy toàn bộ năng lực cũng như sở trường của con. Đôi khi chính cha mẹ..

Xem tiếp

Chọn đàn guitar cho trẻ em như thế nào Chọn đàn guitar cho trẻ em như thế nào Có thể nói rằng Guitar không quá khó nhưng cũng không quá dễ trong việc học, nhưng nó lại có một sức hút kỳ lạ đối với những đứa trẻ cá tính và có..

Xem tiếp

Niềm đam mê guitar vẫn cháy mãi Niềm đam mê guitar vẫn cháy mãi Khi bạn thấy một chiếc đàn guitar, bạn có thấy sự gần gũi và gắn bó mà nó đem lại ngay từ lần gặp đầu tiên, có phải rằng hình ảnh của nó đã..

Xem tiếp

Cách chọn cho mình một cây đàn guitar chuẩn Cách chọn cho mình một cây đàn guitar chuẩn Chọn đàn tốt cũng như việc học đàn tốt vậy, bởi đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn học đàn guitar. Mặc khác việc chọn đàn như thế nào cũng..

Xem tiếp

10 hợp âm cơ bản trong đệm hát 10 hợp âm cơ bản trong đệm hát Nếu như nói một cách đơn giản thì hợp âm là các nốt nhạc đánh lên mà chúng ta nghe thấy êm tai. Nếu đi sâu vào việc hợp âm là gì, sao lại bấm như..

Xem tiếp

Tự học đàn cũng cần phải có mẹo mới nhanh thành công Tự học đàn cũng cần phải có mẹo mới nhanh thành công Có thể nói việc học đàn guitar tại nhà là lựa chọn không tồi, nhưng qua khảo sát thấy rằng việc học guitar ở nhà và bỏ cuộc cũng không hề ít. Có..

Xem tiếp

Một số thắc mắc thường gặp khi mới quen với Guitar Một số thắc mắc thường gặp khi mới quen với Guitar Là một người thích nghe những âm thành từ cây đàn guitar, bạn muốn học guitar nhưng lại chưa biết cần phải xuất phát từ đâu và học như thế nào. Vậy..

Xem tiếp

5 điều cơ bản giúp bạn nhanh tiến bộ trong học đàn guitar 5 điều cơ bản giúp bạn nhanh tiến bộ trong học đàn guitar Đàn guitar là một người bạn tuyệt vời giúp cho bạn có những phút giây thư giãn, cũng như mang đi tham gia các chương trình văn nghệ giao lưu. Tuy nhiên cũng..

Xem tiếp

Một số sai lầm hay mắc phải khi mới chơi guitar Một số sai lầm hay mắc phải khi mới chơi guitar Mới làm quen với guitar chắc chắn chúng ta còn bỡ ngỡ và có thể mắc sau lầm trong quá trình học và luyện tập. Và những sai lầm hay mắc phải đó là gì,..

Xem tiếp

5 kỹ năng trong guitar đệm hát 5 kỹ năng trong guitar đệm hát Học đàn guitar không đến mức quá khó, khi tập đàn thì đa số chúng ta sẽ có xu hướng là tập những thứ dễ dàng chứ không muốn ngốn vào đầu một mớ..

Xem tiếp

Học guitar có những lợi ích gì? Học guitar có những lợi ích gì? Bạn có biết học guitar đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân không, đó là gì, sẽ được Star Music bật mí ngay sau đây.

Xem tiếp

Lớp học guitar cho người lớn. Lớp học guitar cho người lớn. Việc học đàn guitar dành cho người lớn nghĩ là khó mà trái lại, lại dễ dàng hơn các bạn trẻ hay trẻ em rất nhiều. Rất nhiều người lớn đã bă khoăn..

Xem tiếp

Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao Bạn đang muốn học guitar nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay bắt đầu như thế nào, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây của Trung tâm đào tạo âm nhạc..

Xem tiếp

Một số lưu ý khi học guitar cổ điển Một số lưu ý khi học guitar cổ điển Bạn đang muốn học đàn guitar và bạn yêu những  bản nhạc cổ điển. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách cho bạn có thể học được guitar classic cơ bản...

Xem tiếp

Học guitar bạn cần chú ý tới những điều gì Học guitar bạn cần chú ý tới những điều gì Hiện nay Guitar là một trong những nhạc cụ được giới trẻ yêu thích và theo học, bởi vì bạn có thể học nó ở bất cứ lúc nào, bất cứ khi đâu mà..

Xem tiếp

Thời điểm nào là cần thiết cho bé đi học đàn guitar Thời điểm nào là cần thiết cho bé đi học đàn guitar Hiện nay không ít các gia đình muốn cho con em mình đi học đàn guitar, tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng rất có nhiều phân vân trọng việc độ tuổi nào là..

Xem tiếp

Trước | 1  | Sau