Đào tạo thanh nhạc

Đào tạo thanh nhạc

Trang chủ » Đào tạo thanh nhạc
Đặc điểm chất giọng nam Đặc điểm chất giọng nam Giọng hát có hai loại chính đó là: Giọng nam, giọng nữ. Hôm nay, các học viên hãy cùng Star Music tìm hiểu về giọng nam trước nhé, không đơn giản đâu

Xem tiếp

Lệch tông - Sai lệch về âm sắc của giọng hát Lệch tông - Sai lệch về âm sắc của giọng hát Mỗi giọng hát có một âm sắc đặc biệt, một giọng hát không khỏe lắm nhưng âm sắc đẹp sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với một giọng hát khỏe nhưng âm..

Xem tiếp

Học thanh nhạc cho thiếu nhi Học thanh nhạc cho thiếu nhi Bạn có để ý con của bạn thường thích nghêu ngao ca hát và bé tỏ ra rất vui thích, hứng khởi. Bạn muốn tìm chỗ đào tạo bài bản để phát triển khả..

Xem tiếp

Các chất giọng cơ bản trong thanh nhạc Các chất giọng cơ bản trong thanh nhạc Đối với người học thanh nhạc hay những người có đam mê, mong muốn theo đuổi ước mơ làm ca sỹ thì có thể nói, chất giọng chính là yếu tố mang..

Xem tiếp

Mẹo hay “phô” giọng chuẩn Mẹo hay “phô” giọng chuẩn Không phải ai cũng may mắn để có giọng hát trời phú để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên không phải như vậy là đã hết hy vọng để theo đuổi âm..

Xem tiếp

Lợi ích khi Học Thanh Nhạc Lợi ích khi Học Thanh Nhạc Đã bao giờ bạn bị mọi người trêu là "thành phần diệt mồi" khi đi hát với bạn bè hay đồng nghiệp chưa?Một khóa học Thanh Nhạc vào thời điểm này..

Xem tiếp

Thanh nhạc là gì Thanh nhạc là gì Giọng hát của con người được coi như một “Nhạc khí sống” quý báu, không nhạc khí nào sáng bằng. Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật phối hợp giữa..

Xem tiếp

Mẹ thông thái chọn khóa học thanh nhạc chuẩn cho bé Mẹ thông thái chọn khóa học thanh nhạc chuẩn cho bé Nếu bé nhà bạn còn nhỏ nhưng rất thích ca hát, bạn đang dự định đăng ký cho bé học thanh nhạc tại trung tâm nhưng chưa biết chọn chương trình nào là..

Xem tiếp

Khóa học thanh nhạc cho trẻ em Khóa học thanh nhạc cho trẻ em Âm nhạc sẽ giúp con bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Theo một  nghiên cứu cho thấy, trẻ được học nhạc luôn có..

Xem tiếp

Lợi ích khi học thanh nhạc và những điểm lưu ý khi học thanh nhạc Lợi ích khi học thanh nhạc và những điểm lưu ý khi học thanh nhạc Mỗi chúng ta khi được sinh ra, không phải ai cũng được trời phú cho một chất giọng tuyệt vời. Có người hát rất hay, có người hát chưa được hay. Ai..

Xem tiếp

Học thanh nhạc cho người lớn Học thanh nhạc cho người lớn Với  việc học thanh nhạc dành cho người lớn hay học thanh nhạc dành cho trẻ em thì các bạn cần biết 4 điều: Nhất thanh -  Nhị sắc -  Tam điệu - Tứ..

Xem tiếp

Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao Bạn không hài lòng với khả năng chơi nhạc và giọng hát của mình, bạn không tự tin thể hiện khả năng chơi đàn, ca hát, khi được mời tham gia các buổi..

Xem tiếp

Kỹ thuật trong thanh nhạc - Hơi thở trong thanh nhạc Kỹ thuật trong thanh nhạc - Hơi thở trong thanh nhạc Kỹ thuật Thanh nhạc không phải là điều gì quá cao siêu, xa vời mà đó chính là những điều cơ bẩn nhất của người hát, đặc biệt là với những người..

Xem tiếp

Trước | 1  | Sau