Học thanh nhạc cho thiếu nhi

Bạn có để ý con của bạn thường thích nghêu ngao ca hát và bé tỏ ra rất vui thích, hứng khởi. Bạn muốn tìm chỗ đào tạo bài bản để phát triển khả năng ca hát của con mình và phát hiện sớm năng khiếu của bé?

Hãy cùng chúng tôi – Star Music đánh thức tiềm năng và kích thích sự sáng tạo của con bạn bằng một không gian âm nhạc giúp các em làm quen và yêu thích bộ môn hát, phát triển chất giọng và ươm mầm tài năng âm nhạc ngay từ khi còn nhỏ. Bởi giai đoạn 5 – 10 tuổi là thời điểm thích hợp nhất để trẻ em bắt đầu làm quen với âm nhạc. Vì ở lứa tuổi này trẻ có khả năng tiếp thu, ghi nhớ tốt nhất và cũng là thời điểm giúp trẻ hình thành sự tự tin, tăng khả năng sáng tạo trong tương lai.

>> Khóa học thanh nhạc cho trẻ em

>> Khóa học thanh nhạc cho người lớn

>> Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

Học thanh nhạc cho thiếu nhi

* Nội dung khóa đào tạo ca sĩ nhí, khơi nguồn tài năng - bé tự tin:

- Học hát + vũ đạo, phong cách biểu diễn, nhạc lý

- Học về kỹ thuật thanh nhạc, bao gồm các vấn đề về hơi thở, phát âm nhả chữ,

- Luyện tập về thẩm âm, tiết tấu, trí nhớ âm nhạc, phát triển năng khiếu;

- Phương pháp biểu hiện cảm xúc bằng giọng hát, cơ thể, khuôn mặt,...kết hợp vũ đạo uyển chuyển và sôi động;

- Thẩm âm, tiết tấu, luyện tai nghe âm nhạc

* Lớp thanh nhạc cho thiếu nhi được phân chia làm nhiều cấp độ và đào tạo theo từng chuyên đề:

-  Phương pháp Thanh nhạc;

-  Kiến thức âm nhạc;

-  Vũ đạo, biểu diễn

-  Rèn luyện kỹ năng nghe và nhận biết.

Giảng viên đứng lớp là nhưng người thầy, người cô tận tụy, bao gồm các giảng viên nhiều kinh nghiệm về Phương pháp Thanh nhạc, về đào tạo, Biên đạo, Ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp......

Star MusicNơi chắp cánh cho những ước mơ âm nhạc.

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội