Khóa học thanh nhạc cho trẻ em

Trước kia việc học nhạc chỉ dành cho các tầng lớp thượng lưu và các tầng lớp trung lưu, nhưng khi xã hội phát triển , kinh tế ngày một tốt lên thì nhu cầu về tinh thần cũng được phát triển theo chính vì thế  mà âm nhạc có cơ hội tiếp cận gần hơn với mọi người, với mọi độ tuổi. Chỉ cần có niềm đam mê với âm nhạc, ai cũng có thể theo học môn nghệ thuật này. Cùng với sự phát triển càng cao của xã hội nói chung và trong âm nhạc nói riêng, hiện nay bộ môn âm nhạc đã được Bộ Giáo Dục - Đào Tạo đưa vào giảng dạy ngay từ lúc con bạn bắt đầu đi học mẫu giáo, cho thấy tầm quan trọng của âm nhạc đối với trẻ em như thế nào?

Âm nhạc sẽ giúp con bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Theo một  nghiên cứu cho thấy, trẻ được học nhạc luôn có chỉ số IQ cao hơn, tác động lên não bộ càng lớn. Việc học nhạc khi còn nhỏ sẽ dự báo được kết quả học tập tốt hơn và chỉ số IQ cao hơn khi trưởng thành. Vậy nếu bạn muốn bé yêu thông minh hơn hãy cho bé học một lớp cảm thụ âm nhạc; thanh nhạc cho trẻ em, hay học một loại nhạc cụ nào đó.

Khóa học thanh nhạc cho trẻ em

Học thanh nhạc cho trẻ em

Star Music Hà Đông chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn khóa học thanh nhạc dành cho trẻ em với  các bé thiếu nhi từ 4-15 tuổi tại Trung tâm nghệ thuật Star Music giúp bé yêu nhà bạn thỏa niềm đam mê âm nhạc, tự do thể hiện khả năng ca hát.

- Khóa học thanh nhạc trẻ em giúp cho các bé hoàn thiện những kĩ năng cho bản thân như:

+ Hát,

+ Múa trước đám đông;

+ Tự tin thể hiện mình trước bạn bè, thầy cô;

+ Yêu thích các hoạt động tập thể, hoạt động chung về văn hóa, văn nghệ,

+ Giao tiếp tự tin trước bạn bè, thầy cô và mọi người xung quanh.

- Những kĩ năng căn bản này rất cần thiết cho các em trong công việc học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày để giúp các em phát triển toàn diện về:

+ Thể chất,

+ Tinh thần,

+ Tư duy,

+ Sự nhạy bén,

+ Tính tự lập cao,

+ Năng động hơn, tự tin khi tham gia vào các phong trào tại trường, lớp, tự tin thể hiện mình.

Trung tâm nghệ thuật Star Music  tạo nên một  sân chơi âm nhạc trong sáng, giúp các bé thiếu nhi thêm dạn dĩ, tự tin, tìm hiểu, trang bị những kiến thức cơ bản về âm nhạc, cách nhận biết và đọc nốt nhạc, tập bài  và thực hành. Đồng thời, thông qua lớp học, cũng mong muốn tìm kiếm các bé có khả năng ca hát để tham gia những chương trình ca nhạc thiếu nhi do chính trung tâm tổ chức.

Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, chắc chắn sẽ đem lại cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập giúp nâng cao chất lượng buổi học của học viên và chất lượng giảng dạy của giảng viên.

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội