Mẹ thông thái chọn khóa học thanh nhạc chuẩn cho bé

Tiếng hát chính là tiếng nói của tâm hồn, có sức mạnh biểu hiện lớn lao, khả năng phổ cập rộng rãi, tiếng hát đã trở thành một phương tiện truyền cảm giáo dục tư tưởng, đạo đức, thẩm mỹ và là ngôn ngữ để con người đến gần nhau hơn.

Nếu bé nhà bạn còn nhỏ nhưng rất thích ca hát, bạn đang dự định đăng ký cho bé học thanh nhạc tại trung tâm nhưng chưa biết chọn chương trình nào là phù hợp. Bạn băn khoăn không biết đăng kí khóa học nào cho bé, cơ bản hay chương trình cấp tốc vì thấy chương trình cho trẻ em quá dài, sợ bé sẽ không theo nổi?
Star Music sẽ giúp ba mẹ lựa chọn các khóa học để vừa yêu con vừa là ba mẹ thông thái.

Nếu bé trong độ tuổi 10 tuổi trở xuống thì ba mẹ không nên cho bé theo học chương trình thanh nhạc cấp tốc vì chương trình này được thiết kế dành cho những học viên ở độ tuổi lớn hơn (15 tuổi trở lên) cho nên nếu bé tham gia chương trình này thì bé sẽ khó bẳt kịp được tiến độ của khóa học.
Sỡ dĩ Star Music phân chia chương trình như vậy là vì mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu, khả năng và năng khiếu thanh nhạc khác nhau, sẽ phân loại được các bé trong tuổi lý tưởng nhất để tiếp xúc với âm nhạc mà cụ thể ở đây là bộ môn thanh nhạc.

Vì vậy Star Music mới thiết kế riêng một chương trình với những đặc điểm riêng biệt và phù hợp để có thể phát huy tối đa năng khiếu ca hát của các bé trong độ tuổi này.

Các giảng viên phụ trách các lớp trẻ em  đã được trải qua một khóa huấn luyện các kỹ năng phù hợp để làm việc với các bé, rất nhiệt tình giảng dạy, thân thiện và yêu trẻ. Bên cạnh đó, trong chương trình này các bé sẽ được kết hợp việc học với các trò chơi phù hợp nhằm phát huy tối đa năng khiếu của các con mà lại không gây áp lực sợ học cho các bé yêu nhà mình.

Các bé sẽ được học tập rất bài bản và lại siêu vui cùng cô và các bạn nữa:

1. Học kiến thức âm nhạc: âm nhạc cơ bản, tiết tấu.

2. Tập lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, xác định vị trí âm thanh trong khi hát.

3. Chỉnh khẩu hình: để đảm bảo hát rõ lời, âm thanh vang, tròn trịa không bị nhai chữ, không bị cứng hàm.

4. Luyện thanh: luyện các nguyên âm quãng 3 trưởng, quãng 5 trưởng với các kỹ thuật legato (hát liền giọng)

5. Thực hành bài hát: hát đúng giai điệu, đúng tiết tấu, lấy hơi đúng chỗ và ổn định.

6. Dựng bài hát kết hợp với kỹ thuật thanh nhạc

7. Tập Diễn xuất khi di chuyển hát

Cho nên nếu bé đã có sự yêu thích ca hát và còn có năng khiếu nữa thì ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé học chương trình này vì mỗi buổi học của bé sẽ là mỗi buổi trải nghiệm rất thú vị và càng học thì bé sẽ càng thích chứ không hề nặng nề và áp lực như khi bé đi học ở trường, bé nhà mình sẽ được sống với đam mê yêu thích múa hát và biết đâu thiên thần nhí của ba mẹ sẽ có ngày tỏa sáng như một ngôi sao ca nhạc mà bé vẫn thầm mơ.

Ba mẹ thông thái hãy chắp đôi cách ước mơ cho thiên thần bé bỏng của gia đình nhé ^^! Yêu con yêu cả ước mơ của con

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội