Học thanh nhạc cho người lớn

- Thanh nhạc là một thuật ngữ để chỉ về giọng hát của một người. Hay hiểu sâu hơn nữa là các kỹ thuật để tạo ra nhạc từ thanh quản hay từ giọng hát. Với  việc học thanh nhạc dành cho người lớn hay học thanh nhạc dành cho trẻ em thì các bạn cần biết 4 điều: Nhất thanh -  Nhị sắc -  Tam điệu - Tứ bộ. “Thanh” hay còn gọi là “giọng hát”  là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một người có thể hát được hay không. Sau đó mới xét đến khuôn mặt, vóc dáng, cử chỉ.

- Giọng hát chỉ có thể luyện tập, trau chuốt qua từng giai đoạn thì mới có được, bởi vậy không có một loại nhạc cụ nào có thể thay thế được giọng hát. Trong cuộc sống hiện tại, việc học thanh nhạc cho người lớn là không khó, các bạn có thể thấy đi đâu cũng thấy có âm nhạc, hát hò, nó làm bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi. những lúc đó đều có không ít người trong chúng ta cũng muốn hòa mình vào cùng âm nhạc, cùng ngân lên tiếng ca để chung vui hay để san chia nỗi buồn.

Học thanh nhạc cho người lớn

- Nếu bạn là người thích hát nhưng chưa đủ can đảm về giọng hát của mình trước đám đông hay bạn đã có giọng hát nhưng muốn được trau chuốt, rèn giũa thêm giọng hát trời cho của mình thì chắc hẳn điều các bạn sẽ làm là tự tập hát hoặc đến trung tâm để được hướng dẫn chi tiết hơn về kỹ thuật thanh nhạc. nhưng với xu hướng thương mại hóa vấn đề giáo dục âm nhạc như hiện nay thì có lẽ các bạn sẽ băn khoăn về vấn đề nên chọn trung tâm nào cho phù hợp nhất.

- Tại Star Music chúng tôi với phương châm: “Chất lượng trong từng khóa học -Tận tình với từng học viên - Hiệu quả trong từng buổi học” và với một mức học phí phải chăng, tại sao các bạn không liên hệ ngay với chúng tôi, Star Music Hà Đông nhận dạy thanh nhạc cho người lớn và thanh nhạc cho trẻ em. Với một khóa học chỉ kéo dài 3 - 6 tháng, chúng tôi sẽ trang bị cho các bạn đủ hành trang để có thể tự tin cất lên giọng hát của mình ở bất cứ đâu và hơn hết là sự tán thưởng của mọi người dành cho bạn!

TTRUNG TÂM NGHỆ THUẬT STAR MUSIC HÀ ĐÔNG

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội