Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao

Bạn đang muốn học guitar nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay bắt đầu như thế nào, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây của Trung tâm nghệ thuật Star Music.

Làm thế nào để lựa chọn một khóa học đàn guitar cơ bản?

Dù bạn học guitar hay bất kỳ một nhạc cụ nào đi nữa thì quá trình rèn luyện phải được bắt đầu từ cơ bản cho đến nâng cao, điều đó mới giúp cho chúng ta tiếp cận được âm nhạc một cách bài bản nhất, và là cái gốc để sau này bạn nâng cao kỹ năng chơi đàn cho bản thân.

Học guitar từ cơ bản đến nâng cao

Và nếu như bạn đang tìm cho mình cũng như con em mình một trung tâm chất lượng để tham gia vào khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao thì bạn đã tìm được đúng nơi rồi đó. Star Music với các giáo viên thanh nhạc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đồng thời là những người được tốt nghiệp tại những trường đại học, cao đẳng nghệ thuật chính quy, chúng tôi sẽ giúp bạn và con em của mình tiếp cận cũng như chinh phục chiếc đàn guitar trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung của khóa học guitar từ cơ bản cho đến nâng cao.

- Bạn muốn mình thành thạo đàn guitar cũng như đánh được những bản nhạc một cách thuần thục thì bạn cần phải tiếp cận những kiến thức từ thấp đến cao và được chúng tôi xây dựng theo một lộ trình như sau:

- Bạn sẽ được học về tư thế cầm đàn như thế nào cho đúng cách, cách bấm phím như thế nào cũng như tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo của đàn guitar, khi bạn mới là người đầu tiên làm quen với đàn.

- Tiếp theo là các kỹ thuật luyện ngón, cách tạo nên nốt nhạc với cây đàn, học thêm các nhạc lý tổng quát cũng như việc tạo nên các hợp âm…

- Khi bạn đã nắm được các kiến thức cơ bản thì tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với các kiến thức nâng cao hơn bằng việc thực hành đàn và hát một số điệu cổ điển cũng như hiện đại.

Lớp học guitar từ cơ bản đến nâng cao

- Và khi bạn đã tự tin chơi được thành thạo các điệu đàn thì lúc đó bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình bản nhạc mà bạn thích để kiểm tra khả năng chơi đàn của mình.

Đó là lộ trình học đàn dành cho những bạn học viên mới làm quen với đàn guitar, kể cả những bạn đã học đàn nhưng đã ngừng chơi đàn từ lâu mà giờ muốn quay lại vẫn có thể tham gia vào khóa học này của chúng tôi.

Vậy bạn đã sẵn sàng đắm chìm vào âm  nhạc chưa, hãy đến với Star Music và trải nghiệm khóa học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao để nhận được những lợi ích sau đây:

+ Bạn sẽ biết cáh học, đọc và bấm nốt trên chiếc đàn guitar

+ Có thể tự chơi được một cách thành thạo các bản nhạc mà bạn thích thông qua các hợp âm cơ bản.

+ Bạn sẽ được học dựa theo một giáo trình giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về âm nhạc. Chỉ cần trải qua khóa học này bạn sẽ biết các kỹ năng để sử dụng Guitar một cách nhuần nhuyễn nhất. Và bạn có thể tự tin nếu muốn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

+ Không chỉ có như vậy, bạn còn được đội ngũ giảng viên của chúng tôi hỗ trợ một cách sáng tạo và chi tiết

Quá tuyệt vời đúng không, vậy còn chờ gì nữa mà chưa đăng ký tham gia ngay cùng chúng tôi để bạn có thể thỏa sức thỏa niềm đam mêm với cây đàn guitar của mình.