Niềm đam mê guitar vẫn cháy mãi

Khi bạn thấy một chiếc đàn guitar, bạn có thấy sự gần gũi và gắn bó mà nó đem lại ngay từ lần gặp đầu tiên, có phải rằng hình ảnh của nó đã quá quen thuộc cùng những câu chuyện, bài hát gắn liền với cây đàn guitar. Chiếc đàn guitar dễ gợi cho người nhìn cảm giác lạ, hoài cổ nhưng lại hiện đại, thấp thoáng đâu đó âm thanh tiếng dàn guitar thì bỗng cuộc sống thời sinh viên lại như ùa về trong ký ức, hay những với những người cao niên, tiếng đàn guitar đó là âm thanh cùng mưa đạn, thăng trầm của lịch sử. Có lẽ ý nghĩa và sâu sắc như vậy nên người ta cũng chú ý hơn đến cây đàn guitar, mà chú ý rồi mới thấy cái hay cái sâu xa của nó. Tiếng đàn guitar len lỏi vào tâm hồn người nghe, với những âm thanh quen thuộc, và tình yêu guitar có lẽ bắt đầu từ ấy.

Niềm đam mê với guitar

Thế hệ hôm nay học guitar cũng theo rất nhiều cách khác nhau, quy mô mở rộng, người học cũng mở rộng hơn. Không chỉ gói gọn các chàng sinh viên hay anh bộ đội mà giờ đây là mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể học guitar. Và niềm đam mê guitar đã trở thành lớp keo gắn kết mọi người gần nhau hơn trong các câu lạc bộ guitar, hay sau giờ học, những hôm dã ngoại rồi chính thầy giáo cũng là người chơi guitar, mọi người cùng nhau chơi guitar sau những giờ làm việc vất vả... Và bởi vì niềm đam mê đó mà người học có thể học với bất cứ giá nào dù gian khó thế nào đi nữa, thì trên gương mặt mọi người cũng luôn ánh lên nụ cười.

Tuổi trẻ với cây đàn guitar

Thật vui khi chúng ta có thể tháy niềm đam mê với guitar với âm nhạc vẫn cháy trong xã hội hôm nay. Dù cuộc sống có hối hả, cuộc sống có vất vả nhưng khi tiếng đàn guitar cất lên thì cũng đủ cho người nghe cảm thấy bình yên. Dẫu có thể rằng đó là những âm thanh chưa liền mạch, hay những nốt nhạc còn vụng về trong bàn tay người mới học thì vẫn khiến cho ai đó cảm thấy bình yên lạ.

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội