Dạy đàn Organ & Piano cho Giáo viên Mầm non

Dạy đàn Organ & Piano cho Giáo viên Mầm non

Âm nhạc là nhu cầu cuộc sống, là món ăn không thể thiếu đối với nhu cầu con người. Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Nếu cuộc sống mà thiếu âm nhạc thì chẳng khác gì thiếu ánh sáng mặt trời.

>> Dạy đàn piano cho người lớn

>> Dạy piano & organ cho trẻ em

>> Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

>> Luyện thi ĐH, CĐ chuyên ngành âm nhạc

 

Đặc biệt đối với trẻ mầm non thì những nốt nhạc trầm bổng, những giai điệu mượt mà, vui tươi, trong trẻo của các tác phẩm âm nhạc như là dòng sữa ngọt ngào nuôi dưỡng cho tâm hồn trẻ thơ, qua đó cũng góp phần giúp cho trẻ phát triển toàn diện nhân cách của mình.  

 

Dạy organ cho giáo viên mầm non

Âm nhạc như là dòng sữa ngọt ngào nuôi dưỡng cho tâm hồn trẻ thơ

Việc dạy môn Âm nhạc trong các trường mầm non hiện nay đang được đổi mới với nhiều phương pháp. Với những kỹ năng cơ bản mà tại Star Music Hà Đông đào tạo cho các giáo viên và cùng với cây đàn Organ, thì có thể giúp cho người giáo viên  lần đầu tiếp xúc với đàn Organ sẽ sử dụng đàn để dạy âm nhạc cho học sinh một cách dễ dàng

 

Hiện nay tại Star Music Hà Đông liên tục nhận đào tạo các cô giáo mầm non muốn theo học đàn Organ, Piano để phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như giải trí, với giáo trình học cơ bản, nâng cao và chuyên sâu cùng với sự giảng dạy của các thầy cô có chuyên môn cao, đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy. Star Music Hà Đông đáp ứng mọi nhu cầu và trình độ của học viên.

 

Sự tự tin của các cô giáo mầm non khẳng định được vị trí của mình trong công tác chuyên môn giảng dạy nói chung và trong lĩnh vực đệm đàn Organ, Piano cho các bé trong trường Mầm Non nói riêng đó là niềm tự hào và thành công của chúng tôi.
 

Hãy đến với Star Music Hà Đông ngay từ hôm nay để được tư vấn.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT STAR MUSIC HÀ ĐÔNG

Dạy Piano & Organ Trẻ Em  | Người Lớn (Thanh TN) | GV mầm non | Luyện thi ĐH, CĐ | Đào tạo thanh nhạc
 

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: http://starmusic.edu.vn 

Email: starmusichadong@gmail.com