Khóa học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

Star Music Hà Đông là Trung tâm dạy piano, organ và  thanh nhạc,. Chuyên đào tạo học viên các lớp piano, organ thanh nhạc và lớp vẽ với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên ngành âm nhạc có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của từng học viên.

Trung tâm dạy piano, organ và  thanh nhạc Star Music Hà Đông chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học  tập âm nhạc, những bạn chưa tự tin vào việc học đàn, vào giọng hát của mình, muốn cải thiện khả năng chơi nhạc, khả năng  ca hát , những bạn muốn theo con đường âm nhạc,  không giới hạn lứa tuổi, trình độ. Trung tâm Star Music Hà Đông mở cửa ghi danh vào giờ hành chính từ 8h sáng đến 18h chiều các  ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn không hài lòng với khả năng chơi nhạc và giọng hát của mình, bạn không tự tin thể hiện khả năng chơi đàn, ca hát, khi được mời tham gia các buổi tiệc và  hát karaoke bạn luôn từ chối vì bạn cảm thấy không tự tin và không dám hát, cảm thấy mình  hát như đọc và không biết mình hát đúng hay sai. Bạn  hãy tham gia ngay một khóa học tại Trung tâm dạy piano, organ và thanh nhạc Star Music Hà Đông . Khóa học này sẽ giúp bạn sớm khắc phục được điểm yếu  của giọng hát và biến nó thành ưu điểm.

Mỗi người chúng ta đều đến với âm nhạc với nhiều mục đích khác nhau, có người chơi nhạc để trở thành nghệ sĩ, có người học thanh nhạc để trở thành ca sĩ, có người tham gia trung tâm học đàn piano, organ và  học thanh nhạc chỉ để tự tin hơn trong việc chơi đàn, ca hát và thể hiện bản thân, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng khi bạn chơi đàn hay, hát hay bạn sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân, khi bạn chơi đàn hay,  hát hay bạn sẽ dễ gay thiện cảm hơn trong mắt những người đối diện, nhờ đó mà các mối quan hệ trong giao tiếp công việc cung thuận lợi hơn.

Học thanh nhạc cơ bản và nâng cao

Nội dung Khóa học thanh nhạc cơ bản tại Trung tâm Star Music

• Học kiến thức âm nhạc: âm nhạc cơ bản, tiết tấu.

• Tập lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, xác định vị trí âm thanh trong khi hát.

• Chỉnh khẩu hình: để đảm bảo hát rõ lời, âm thanh vang, tròn trịa không bị nhai chữ, không bị cứng hàm.

• Luyện thanh: luyện các nguyên âm quãng 3 trưởng, quãng 5 trưởng với các kỹ thuật legato (hát liền giọng)

• Thực hành bài hát: hát đúng giai điệu, đúng tiết tấu, lấy hơi đúng chỗ và ổn định.

• Dựng bài hát kết hợp với kỹ thuật thanh nhạc

• Tập Diễn xuất khi di chuyển hát

• Học thực tế – kết hợp cùng nhạc sống

Mục tiêu sau khóa học

- Sau khóa học thanh nhạc các bạn được trang bị về kỹ năng thanh nhạc cần thiết, cơ bản, bài bản nhất để có thể tự tin hơn trong ca hát.

Thời gian học:

- Đăng ký trước với Trung tâm Star Music Hà Đông để xếp lịch

Phương pháp học:

- Kèm sát theo từng học viên

Học phí:

- Lớp học thanh nhạc căn bản: 3.500.000đ/ học viên/ 1 khóa/24 buổi, lớp 2 học viên (dành cho những bạn mới học thanh nhạc )

- Lớp học thanh nhạc cá nhân một thầy một trò: 4.800.000/1 khoá/ 24 buổi/học viên

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 - tòa nhà A3 -  Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 (Đối diện cổng trường THCS Văn Yên) - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: http://starmusic.edu.vn

Email: starmusichadong@gmail.com