Mẹ dành tặng bài hát cùng cây đàn guitar cho con gái sắp mất của mình

Mẹ dành tặng bài hát cùng cây đàn guitar cho con gái sắp mất của mình

Rất nhiều người đã nói rằng Lindsey Lourenco đó là một chiếc binh dũng cảm, bởi vì trong 18 năm ngắn ngủi của cuộc đời, cô bé đã dành 6 năm cùng chiến đấu với căn bệnh ung thư bạch cầu. Cô bé đã không có những tháng ngày hạnh phúc nô đùa mà là những đợt điều trị kéo dài.

Cứ mỗi lần trải  qua đợt điều trị ghép tủy, cha mẹ lại chỉ cầu mong có một phép mầu nào đó có thể giúp cho cô bé có thể đi học, có thể vui đùa cùng bạn bè. Mặc dù vậy dù cho bác sỹ đã rất cố gắng, Lindsey vẫn sớm ra đi khỏi cuộc sống này.

 

Mẹ dàng tặng bài hát cho con gái bị ung thư

Và vào một ngày kia, khi trải qua đợt điều trị cuối cùng, Lindsey đã bị hôn mê sâu, và bác sỹ nói rằng cô bé sẽ không bao giờ có thể tỉnh lại được nữa, mong rằng gia đình hãy chuẩn bị tâm lý dành cho tình huống xấu nhất.

Cả bố và mẹ của em đều nghẹn ngào, cả gia đình đành phải chấp nhận sự thật đau đớn này, khi mà cô bé ra đi chỉ mới tuổi đời rất trẻ. Và mẹ của cô bé khi thấy cô nằm trên giường, đã vô thức cầm chiếc đàn guitar để an ủi tinh thần cho con.

Và khi bố của Lindsey vào phòng bắt gặp cảnh này, cái khoảnh khắc mà vợ đan ngồi đàn hát cho con gái nhe bài hát do chính cô sáng tác. Bài hát mà bà đã từng hát cho Lindsey nghe khi mà cô bé hoàn thành ca ghép tủy đầu tiên vào năm 2011. Và đó cũng là nguồn hy vọng của gia đình về một tương lai mà Lindsey không còn bệnh nữa.

“ Con bé đã hôn mê 1 tuần rồi, mà mọi mối quan tâm của chúng tôi chỉ dành cho nó thôi. Bài hát mà mẹ cô bé đã dành cho bé đó là tất cả tâm tư của người làm cha làm mẹ dành cho con cái. Chiếc guitar đó chính là do cô ấy đã mượn về và hát cho con nghe, cũng đã từng làm cho cả con và chúng tôi hành phúc”. Bố của Lindsey đã chia sẻ như vậy trên blog của mình.

 

Khoảng khắc nghẹn ngào đến xúc động

Thật buồn bởi vì chỉ sau 1 ngày mà đoạn video được ghi lại thì Lindsey đã trút hơi thở cuối cùng. Cô đã không chiến thắng được căn bệnh này. Thật khó có thể nói hết được sự đau khổ mà gia đình Lindsey đang phải hứng chịu, đặc biệt là cha mẹ của cô bé, những người đang mang cô tới thế giới này rồi lại chứng kiến cảnh cô lìa đời.

Mặc dù đã không còn bên cạnh ba mẹ nữa, nhưng Lindsey cũng đã ra đi hạnh phúc, trong sự quan tâm của tất cả thành viên trong gia đình. Hi vọng rằng trong lúc hôm mê thì Lindsey vẫn nghe được lời hát của mẹ và cảm nhận tình yêu của bà dành cả mạng sống cho mình.

RUNG TÂM NGHỆ THUẬT STAR MUSIC HÀ ĐÔNG

Dạy Piano & Organ Trẻ Em  | Người Lớn (Thanh TN) | GV mầm non | Luyện thi ĐH, CĐ | Đào tạo thanh nhạc
 

Star Music Hà Đông: Hotline: 0977 552 319

Cơ sở 1: P502 -chung cư A3 Học Viện Quân Y - Tổ 7 & 8 Phúc La - đường Phùng Hưng - quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 3: Lô 2B - TT3 - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: http://starmusic.edu.vn 

Email: starmusichadong@gmail.com