Trang chủ »
Bảo Trâm 8 tuổi với bài hát Triệu Bông Hồng Bảo Trâm 8 tuổi với bài hát Triệu Bông Hồng Bảo Trâm không chỉ là cô bé thích chơi Piano mà bạn ấy còn rất thích hát. Bảo Trâm đã được các thầy cô hướng dẫn và đào tạo học thanh nhạc, và..

Xem tiếp

Taro 5 tuổi - Happy Birth Day Taro 5 tuổi - Happy Birth Day Taro là một e bé đáng yêu 5 tuổi, không có gì ngoài sự đáng iu và chăm chỉ. Dù còn nhỏ nhưng con có 1 tinh thần học nghiêm túc đáng ngạc nhiên và 1 trí..

Xem tiếp

Bảo Trâm 8 tuổi - Happy New Year Bảo Trâm 8 tuổi - Happy New Year Là một cô bé rất cá tính nhưng cũng rất rụt rè, gương mặt xinh xắn, dễ thương với khả năng nhớ nốt nhạc và vỡ bài nhanh cùng đôi tay rất uyển..

Xem tiếp

Tri ân giảm ngay học phí từ nay đến hết Tháng 12/2021 Tri ân giảm ngay học phí từ nay đến hết Tháng 12/2021 TRI ÂN #GIẢM_NGAY 20% HỌC PHÍ CHO 20 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ #HỌC_VẼ ĐẦU TIÊN và #TẶNG_NGAY 20 bộ váy múa cực đẹp cho 20 bạn nhanh tay đăng kí #HỌC_MÚA từ nay..

Xem tiếp

Chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuật Chương trình biểu diễn báo cáo nghệ thuật "CONCERTO MÙA ĐÔNG 2018" Để tạo cho tất cả các học viên một sân chơi bổ ích sau một thời gian học tập các môn nghệ thuật tại Star Music Hà Đông.Trung tâm tổ chức các chương..

Xem tiếp

Guitar sẽ giúp con phát triển những kỹ năng nào ? Guitar sẽ giúp con phát triển những kỹ năng nào ? Đã là phụ huynh thì ai cũng muốn cho con mình một môi trường tốt nhất để phát huy toàn bộ năng lực cũng như sở trường của con. Đôi khi chính cha mẹ..

Xem tiếp

Chọn đàn guitar cho trẻ em như thế nào Chọn đàn guitar cho trẻ em như thế nào Có thể nói rằng Guitar không quá khó nhưng cũng không quá dễ trong việc học, nhưng nó lại có một sức hút kỳ lạ đối với những đứa trẻ cá tính và có..

Xem tiếp

Niềm đam mê guitar vẫn cháy mãi Niềm đam mê guitar vẫn cháy mãi Khi bạn thấy một chiếc đàn guitar, bạn có thấy sự gần gũi và gắn bó mà nó đem lại ngay từ lần gặp đầu tiên, có phải rằng hình ảnh của nó đã..

Xem tiếp

Cách chọn cho mình một cây đàn guitar chuẩn Cách chọn cho mình một cây đàn guitar chuẩn Chọn đàn tốt cũng như việc học đàn tốt vậy, bởi đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn học đàn guitar. Mặc khác việc chọn đàn như thế nào cũng..

Xem tiếp

10 hợp âm cơ bản trong đệm hát 10 hợp âm cơ bản trong đệm hát Nếu như nói một cách đơn giản thì hợp âm là các nốt nhạc đánh lên mà chúng ta nghe thấy êm tai. Nếu đi sâu vào việc hợp âm là gì, sao lại bấm như..

Xem tiếp

Tự học đàn cũng cần phải có mẹo mới nhanh thành công Tự học đàn cũng cần phải có mẹo mới nhanh thành công Có thể nói việc học đàn guitar tại nhà là lựa chọn không tồi, nhưng qua khảo sát thấy rằng việc học guitar ở nhà và bỏ cuộc cũng không hề ít. Có..

Xem tiếp

Một số thắc mắc thường gặp khi mới quen với Guitar Một số thắc mắc thường gặp khi mới quen với Guitar Là một người thích nghe những âm thành từ cây đàn guitar, bạn muốn học guitar nhưng lại chưa biết cần phải xuất phát từ đâu và học như thế nào. Vậy..

Xem tiếp

5 điều cơ bản giúp bạn nhanh tiến bộ trong học đàn guitar 5 điều cơ bản giúp bạn nhanh tiến bộ trong học đàn guitar Đàn guitar là một người bạn tuyệt vời giúp cho bạn có những phút giây thư giãn, cũng như mang đi tham gia các chương trình văn nghệ giao lưu. Tuy nhiên cũng..

Xem tiếp

Một số sai lầm hay mắc phải khi mới chơi guitar Một số sai lầm hay mắc phải khi mới chơi guitar Mới làm quen với guitar chắc chắn chúng ta còn bỡ ngỡ và có thể mắc sau lầm trong quá trình học và luyện tập. Và những sai lầm hay mắc phải đó là gì,..

Xem tiếp

5 kỹ năng trong guitar đệm hát 5 kỹ năng trong guitar đệm hát Học đàn guitar không đến mức quá khó, khi tập đàn thì đa số chúng ta sẽ có xu hướng là tập những thứ dễ dàng chứ không muốn ngốn vào đầu một mớ..

Xem tiếp

Học guitar có những lợi ích gì? Học guitar có những lợi ích gì? Bạn có biết học guitar đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân không, đó là gì, sẽ được Star Music bật mí ngay sau đây.

Xem tiếp

Lớp học guitar cho người lớn. Lớp học guitar cho người lớn. Việc học đàn guitar dành cho người lớn nghĩ là khó mà trái lại, lại dễ dàng hơn các bạn trẻ hay trẻ em rất nhiều. Rất nhiều người lớn đã bă khoăn..

Xem tiếp

Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao Khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao Bạn đang muốn học guitar nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay bắt đầu như thế nào, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây của Trung tâm đào tạo âm nhạc..

Xem tiếp

Mẹ dành tặng bài hát cùng cây đàn guitar cho con gái sắp mất của mình Mẹ dành tặng bài hát cùng cây đàn guitar cho con gái sắp mất của mình Rất nhiều người đã nói rằng Lindsey Lourenco đó là một chiếc binh dũng cảm, bởi vì trong 18 năm ngắn ngủi của cuộc đời, cô bé đã dành 6 năm cùng..

Xem tiếp

Một số lưu ý khi học guitar cổ điển Một số lưu ý khi học guitar cổ điển Bạn đang muốn học đàn guitar và bạn yêu những  bản nhạc cổ điển. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách cho bạn có thể học được guitar classic cơ bản...

Xem tiếp

Trước | 1 2 3 4 5  ... | Sau